મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
5 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
5 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
2 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
2 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
5 km
|
Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં દૃશ્યતા (3.1 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં દૃશ્યતા (5 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં દૃશ્યતા (7 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં દૃશ્યતા (13 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં દૃશ્યતા (16 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં દૃશ્યતા (16 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં દૃશ્યતા (18 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં દૃશ્યતા (20 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં દૃશ્યતા (25 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં દૃશ્યતા (25 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં દૃશ્યતા (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં દૃશ્યતા (30 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં દૃશ્યતા (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં દૃશ્યતા (35 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં દૃશ્યતા (35 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં દૃશ્યતા (37 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी માં દૃશ્યતા (41 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં દૃશ્યતા (45 km) | Ramalenka (रामलेंका) - रामलेंका માં દૃશ્યતા (48 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં દૃશ્યતા (49 km)