મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.8 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.0 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.8 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.1 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.1 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.3 m
|
Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં તરંગો (3.1 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં તરંગો (5 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં તરંગો (7 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં તરંગો (13 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં તરંગો (16 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં તરંગો (16 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં તરંગો (18 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં તરંગો (20 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં તરંગો (25 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં તરંગો (25 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં તરંગો (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં તરંગો (30 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં તરંગો (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં તરંગો (35 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં તરંગો (35 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં તરંગો (37 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी માં તરંગો (41 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તરંગો (45 km) | Ramalenka (रामलेंका) - रामलेंका માં તરંગો (48 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તરંગો (49 km)