મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
2 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
2 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
2 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
2 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
Phanase (फानसे) - फानसे માં દૃશ્યતા (3.9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં દૃશ્યતા (4.5 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં દૃશ્યતા (7 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં દૃશ્યતા (9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં દૃશ્યતા (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં દૃશ્યતા (13 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં દૃશ્યતા (15 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં દૃશ્યતા (16 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં દૃશ્યતા (16 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં દૃશ્યતા (21 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં દૃશ્યતા (23 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં દૃશ્યતા (24 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં દૃશ્યતા (26 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં દૃશ્યતા (26 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં દૃશ્યતા (31 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં દૃશ્યતા (33 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં દૃશ્યતા (35 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં દૃશ્યતા (36 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં દૃશ્યતા (41 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં દૃશ્યતા (41 km)