મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 3.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.7 m |
Neware (नेवरे) - नेवरे માં તરંગો (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં તરંગો (3.2 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં તરંગો (6 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં તરંગો (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં તરંગો (8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં તરંગો (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં તરંગો (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં તરંગો (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં તરંગો (15 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં તરંગો (16 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં તરંગો (17 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં તરંગો (17 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં તરંગો (19 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં તરંગો (20 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં તરંગો (20 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં તરંગો (21 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં તરંગો (24 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં તરંગો (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં તરંગો (26 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં તરંગો (28 km)