ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન ખસી

ખસી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન ખસી

આગામી 7 દિવસ
25 જુલા
શુક્રવારખસી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
26 જુલા
શનિવારખસી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
27 જુલા
રવિવારખસી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
28 જુલા
સોમવારખસી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
29 જુલા
મંગળવારખસી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
30 જુલા
બુધવારખસી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
31 જુલા
ગુરુવારખસી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ખસી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ખસી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં પાણીનું તાપમાન (2.6 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં પાણીનું તાપમાન (3.8 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં પાણીનું તાપમાન (4.1 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (5.0 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં પાણીનું તાપમાન (28 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના