મહત્તમ ઝડપ |
14 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
4 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
14 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
3 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
17 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
2 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
5 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
14 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
5 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
13 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
3 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
13 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
3 km/h
|
Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં પવન (2.6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં પવન (3.9 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં પવન (6 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં પવન (8 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં પવન (12 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં પવન (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં પવન (13 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં પવન (17 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં પવન (19 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં પવન (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં પવન (22 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં પવન (25 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં પવન (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં પવન (28 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં પવન (29 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં પવન (30 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં પવન (32 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં પવન (38 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં પવન (38 km) | Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં પવન (41 km)