મહત્તમ આર્દ્રતા |
90%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
74%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
64%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
62%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
90%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
58%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
87%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
62%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
65%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
65%
|
Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં આર્દ્રતા (3.0 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં આર્દ્રતા (3.7 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં આર્દ્રતા (4.5 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં આર્દ્રતા (6 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં આર્દ્રતા (7 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં આર્દ્રતા (10 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં આર્દ્રતા (12 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં આર્દ્રતા (12 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં આર્દ્રતા (15 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં આર્દ્રતા (15 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં આર્દ્રતા (16 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં આર્દ્રતા (16 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં આર્દ્રતા (17 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં આર્દ્રતા (19 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં આર્દ્રતા (21 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં આર્દ્રતા (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં આર્દ્રતા (23 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં આર્દ્રતા (26 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં આર્દ્રતા (27 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં આર્દ્રતા (28 km)