મહત્તમ આર્દ્રતા | 91% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 63% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 89% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 88% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 61% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 93% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 64% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 94% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 70% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 90% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં આર્દ્રતા (1.7 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં આર્દ્રતા (2.0 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં આર્દ્રતા (4.4 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં આર્દ્રતા (4.9 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં આર્દ્રતા (5 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં આર્દ્રતા (5 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં આર્દ્રતા (7 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં આર્દ્રતા (9 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં આર્દ્રતા (11 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં આર્દ્રતા (12 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં આર્દ્રતા (14 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં આર્દ્રતા (15 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં આર્દ્રતા (15 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં આર્દ્રતા (17 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં આર્દ્રતા (18 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં આર્દ્રતા (18 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં આર્દ્રતા (21 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં આર્દ્રતા (21 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં આર્દ્રતા (23 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં આર્દ્રતા (25 km)