ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ હેદવી

હેદવી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ હેદવી

આગામી 7 દિવસ
18 જુલા
શુક્રવાર હેદવી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
19 જુલા
શનિવાર હેદવી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર હેદવી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર હેદવી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર હેદવી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર હેદવી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર હેદવી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | હેદવી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
હેદવી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં માછીમારી (2.4 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં માછીમારી (2.6 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં માછીમારી (4.2 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં માછીમારી (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં માછીમારી (7 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં માછીમારી (7 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં માછીમારી (7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં માછીમારી (8 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં માછીમારી (10 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં માછીમારી (10 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં માછીમારી (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં માછીમારી (13 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં માછીમારી (13 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં માછીમારી (16 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં માછીમારી (18 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં માછીમારી (21 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં માછીમારી (23 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં માછીમારી (25 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં માછીમારી (26 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં માછીમારી (26 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના