મહત્તમ ઝડપ | 29 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 38 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં પવન (1.9 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં પવન (4.9 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં પવન (6 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં પવન (9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં પવન (10 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં પવન (13 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં પવન (14 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં પવન (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં પવન (17 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં પવન (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં પવન (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં પવન (23 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં પવન (23 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં પવન (27 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં પવન (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં પવન (30 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં પવન (32 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં પવન (33 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં પવન (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં પવન (36 km)