મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1006 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1004 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1006 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1006 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1006 hPa |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં વાતાવરણ દબાણ (1.9 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (4.9 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં વાતાવરણ દબાણ (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં વાતાવરણ દબાણ (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં વાતાવરણ દબાણ (36 km)