Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (1.9 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (4.9 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (27 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (36 km)