મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 22 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 29 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 21 ºC |
Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં તાપમાન (1.7 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં તાપમાન (2.0 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં તાપમાન (4.4 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં તાપમાન (4.9 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં તાપમાન (5 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં તાપમાન (5 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં તાપમાન (7 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં તાપમાન (9 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં તાપમાન (11 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં તાપમાન (12 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં તાપમાન (14 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં તાપમાન (15 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં તાપમાન (15 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં તાપમાન (17 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં તાપમાન (18 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં તાપમાન (18 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં તાપમાન (21 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં તાપમાન (21 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં તાપમાન (23 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં તાપમાન (25 km)