મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
Malvan (मालवन) - मालवन માં દૃશ્યતા (6 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં દૃશ્યતા (9 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં દૃશ્યતા (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં દૃશ્યતા (10 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં દૃશ્યતા (13 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં દૃશ્યતા (18 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં દૃશ્યતા (20 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં દૃશ્યતા (22 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં દૃશ્યતા (24 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં દૃશ્યતા (25 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં દૃશ્યતા (27 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં દૃશ્યતા (30 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં દૃશ્યતા (31 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં દૃશ્યતા (35 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં દૃશ્યતા (35 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં દૃશ્યતા (38 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં દૃશ્યતા (38 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં દૃશ્યતા (41 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં દૃશ્યતા (41 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં દૃશ્યતા (44 km)