મહત્તમ આર્દ્રતા |
93%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
79%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
90%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
72%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
94%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
80%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
94%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
82%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
96%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
69%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
70%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
70%
|
Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં આર્દ્રતા (2.4 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં આર્દ્રતા (2.6 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં આર્દ્રતા (4.2 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં આર્દ્રતા (6 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં આર્દ્રતા (7 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં આર્દ્રતા (7 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં આર્દ્રતા (7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં આર્દ્રતા (8 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં આર્દ્રતા (10 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં આર્દ્રતા (10 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં આર્દ્રતા (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં આર્દ્રતા (13 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં આર્દ્રતા (13 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં આર્દ્રતા (16 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં આર્દ્રતા (18 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં આર્દ્રતા (21 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં આર્દ્રતા (23 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં આર્દ્રતા (25 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં આર્દ્રતા (26 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં આર્દ્રતા (26 km)