મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
26 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
25 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
28 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
28 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તાપમાન (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તાપમાન (4.5 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તાપમાન (9 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તાપમાન (11 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તાપમાન (13 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં તાપમાન (15 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તાપમાન (17 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તાપમાન (18 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તાપમાન (22 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તાપમાન (26 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં તાપમાન (27 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં તાપમાન (30 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં તાપમાન (32 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં તાપમાન (32 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં તાપમાન (36 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં તાપમાન (36 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં તાપમાન (39 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં તાપમાન (41 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં તાપમાન (42 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં તાપમાન (43 km)