મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.4 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.8 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.4 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.8 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.4 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.1 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.8 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.2 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.1 m
|
Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તરંગો (2.0 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તરંગો (3.1 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તરંગો (7 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તરંગો (7 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તરંગો (8 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તરંગો (11 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તરંગો (14 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તરંગો (16 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તરંગો (18 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તરંગો (19 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તરંગો (22 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તરંગો (22 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તરંગો (26 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં તરંગો (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તરંગો (28 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તરંગો (31 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં તરંગો (31 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં તરંગો (37 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તરંગો (40 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તરંગો (42 km)