મહત્તમ આર્દ્રતા |
92%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
82%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
72%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
87%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
73%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
79%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
87%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
90%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
85%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
92%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
82%
|
Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં આર્દ્રતા (5 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં આર્દ્રતા (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં આર્દ્રતા (9 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં આર્દ્રતા (13 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં આર્દ્રતા (13 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં આર્દ્રતા (17 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં આર્દ્રતા (20 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં આર્દ્રતા (22 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં આર્દ્રતા (22 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં આર્દ્રતા (24 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં આર્દ્રતા (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં આર્દ્રતા (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં આર્દ્રતા (29 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં આર્દ્રતા (31 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં આર્દ્રતા (33 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં આર્દ્રતા (38 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં આર્દ્રતા (41 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં આર્દ્રતા (47 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં આર્દ્રતા (48 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં આર્દ્રતા (50 km)