પાણીનું તાપમાન બસકલ

બસકલ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન

પાણીનું તાપમાન બસકલ

આગામી 7 દિવસ
05 જુલા
શનિવારબસકલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
06 જુલા
રવિવારબસકલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
07 જુલા
સોમવારબસકલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
08 જુલા
મંગળવારબસકલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
09 જુલા
બુધવારબસકલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
10 જુલા
ગુરુવારબસકલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
11 જુલા
શુક્રવારબસકલ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
બસકલ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં પાણીનું તાપમાન (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં પાણીનું તાપમાન (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પાણીનું તાપમાન (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં પાણીનું તાપમાન (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પાણીનું તાપમાન (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा માં પાણીનું તાપમાન (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પાણીનું તાપમાન (54 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના