અનુમાન પરિયાં

પરિયાં માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન પરિયાં

આગામી 7 દિવસ
પરિયાં નજીકના માછીમારી સ્થળો

Daman (दमन) - दमन (2.2 km) | Kalai (कलई) - कलई (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा (6 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड (7 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक (10 km) | Maroli (मरौली) - मरौली (11 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा (13 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा (16 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी (19 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल (20 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम (22 km) | Tithal (तिथल) - तिथल (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी (27 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड (27 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी (31 km) | Bhagal (भगल) - भगल (34 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड (35 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના