મહત્તમ આર્દ્રતા |
87%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
56%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
87%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
59%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
60%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
76%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
77%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
83%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
63%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
56%
|
Haathab (हथाब) - हथाब માં આર્દ્રતા (4.5 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં આર્દ્રતા (7 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં આર્દ્રતા (10 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં આર્દ્રતા (13 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં આર્દ્રતા (17 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં આર્દ્રતા (17 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં આર્દ્રતા (24 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં આર્દ્રતા (25 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં આર્દ્રતા (26 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં આર્દ્રતા (29 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં આર્દ્રતા (31 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં આર્દ્રતા (33 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં આર્દ્રતા (34 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં આર્દ્રતા (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा માં આર્દ્રતા (37 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં આર્દ્રતા (37 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला માં આર્દ્રતા (40 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड માં આર્દ્રતા (41 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल માં આર્દ્રતા (42 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં આર્દ્રતા (42 km)