મહત્તમ તાપમાન |
28 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
26 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
25 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
Fansa (फंसा) - फंसा માં તાપમાન (1.6 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં તાપમાન (3.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં તાપમાન (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં તાપમાન (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં તાપમાન (8 km) | Daman (दमन) - दमन માં તાપમાન (9 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં તાપમાન (12 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં તાપમાન (14 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં તાપમાન (15 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં તાપમાન (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં તાપમાન (19 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં તાપમાન (20 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં તાપમાન (21 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં તાપમાન (24 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં તાપમાન (25 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં તાપમાન (27 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં તાપમાન (28 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં તાપમાન (32 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં તાપમાન (33 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં તાપમાન (35 km)