મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
84%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
81%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
94%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
86%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
90%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
78%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
90%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
77%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
82%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
77%
|
Fansa (फंसा) - फंसा માં આર્દ્રતા (1.6 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં આર્દ્રતા (3.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં આર્દ્રતા (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં આર્દ્રતા (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં આર્દ્રતા (8 km) | Daman (दमन) - दमन માં આર્દ્રતા (9 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં આર્દ્રતા (12 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં આર્દ્રતા (14 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં આર્દ્રતા (15 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં આર્દ્રતા (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં આર્દ્રતા (19 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં આર્દ્રતા (20 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં આર્દ્રતા (21 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં આર્દ્રતા (24 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં આર્દ્રતા (25 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં આર્દ્રતા (27 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં આર્દ્રતા (28 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં આર્દ્રતા (32 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં આર્દ્રતા (33 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં આર્દ્રતા (35 km)