મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.5 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
3.0 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.7 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
3.4 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
3.5 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.1 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
3.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
3.2 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
3.0 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
2.6 m
|
Pariyari (परियारी) - परियारी માં તરંગો (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં તરંગો (3.7 km) | Daman (दमन) - दमन માં તરંગો (4.6 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં તરંગો (5 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં તરંગો (8 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં તરંગો (9 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં તરંગો (13 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં તરંગો (13 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં તરંગો (15 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં તરંગો (17 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં તરંગો (19 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં તરંગો (20 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં તરંગો (22 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં તરંગો (24 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં તરંગો (26 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં તરંગો (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં તરંગો (28 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં તરંગો (30 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં તરંગો (32 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં તરંગો (37 km)