મહત્તમ ઝડપ |
27 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
23 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
7 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
8 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
25 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
31 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
27 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
26 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Kuda (कुदा) - कुदा માં પવન (7 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં પવન (10 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં પવન (11 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં પવન (16 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં પવન (18 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં પવન (18 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં પવન (23 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં પવન (23 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં પવન (27 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં પવન (28 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં પવન (30 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला માં પવન (33 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં પવન (37 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં પવન (37 km) | Suva (सुवा) - सुवा માં પવન (39 km) | Nada (नाडा) - नाडा માં પવન (41 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં પવન (41 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં પવન (42 km) | Koliyad (कोलियाड) - कोलियाड માં પવન (43 km) | Vegni (वगनी) - वगनी માં પવન (45 km)