મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
23 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
19 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
17 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
18 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
20 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Pariyari (परियारी) - परियारी માં પવન (2.2 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં પવન (4.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં પવન (4.6 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં પવન (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં પવન (8 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં પવન (9 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં પવન (11 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં પવન (13 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં પવન (16 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં પવન (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં પવન (18 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં પવન (21 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં પવન (23 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં પવન (24 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં પવન (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં પવન (29 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં પવન (30 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં પવન (32 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં પવન (33 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં પવન (36 km)