મહત્તમ આર્દ્રતા |
57%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
29%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
59%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
31%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
57%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
36%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
71%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
38%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
76%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
51%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
74%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
49%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
49%
|
Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં આર્દ્રતા (7 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં આર્દ્રતા (8 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં આર્દ્રતા (9 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં આર્દ્રતા (14 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં આર્દ્રતા (14 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં આર્દ્રતા (19 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં આર્દ્રતા (19 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં આર્દ્રતા (24 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં આર્દ્રતા (24 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં આર્દ્રતા (25 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં આર્દ્રતા (28 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં આર્દ્રતા (30 km) | Ponnapudi (पोंनपुड़ी) - पोंनपुड़ी માં આર્દ્રતા (33 km) | Pakala (पकला) - पकला માં આર્દ્રતા (34 km) | Ramathirtham (रामथीर्थम) - रामथीर्थम માં આર્દ્રતા (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં આર્દ્રતા (38 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં આર્દ્રતા (43 km) | Utukuru (उतुकुरू) - उतुकुरू માં આર્દ્રતા (45 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં આર્દ્રતા (45 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં આર્દ્રતા (50 km)