અનુમાન કરજુ

કરજુ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન કરજુ

આગામી 7 દિવસ
કરજુ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (3.8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (4.6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (6 km) | Pakala (पकला) - पकला (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (14 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम (16 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा (18 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (19 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (22 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (26 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (31 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त (32 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (34 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला (37 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम (38 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (42 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने (43 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના