મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
2 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
5 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
10 km
|
Madanur (मदनुर) - मदनुर માં દૃશ્યતા (2.2 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં દૃશ્યતા (5 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં દૃશ્યતા (8 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં દૃશ્યતા (10 km) | Pakala (पकला) - पकला માં દૃશ્યતા (12 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં દૃશ્યતા (13 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં દૃશ્યતા (15 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં દૃશ્યતા (16 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં દૃશ્યતા (18 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં દૃશ્યતા (21 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં દૃશ્યતા (22 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં દૃશ્યતા (26 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં દૃશ્યતા (27 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં દૃશ્યતા (32 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં દૃશ્યતા (33 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં દૃશ્યતા (37 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં દૃશ્યતા (39 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં દૃશ્યતા (39 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં દૃશ્યતા (45 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં દૃશ્યતા (45 km)