Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (4.2 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (21 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (35 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (40 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (45 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (46 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km)