મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 8 km |
Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં દૃશ્યતા (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં દૃશ્યતા (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં દૃશ્યતા (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં દૃશ્યતા (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં દૃશ્યતા (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં દૃશ્યતા (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં દૃશ્યતા (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा માં દૃશ્યતા (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં દૃશ્યતા (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં દૃશ્યતા (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં દૃશ્યતા (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં દૃશ્યતા (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં દૃશ્યતા (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં દૃશ્યતા (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં દૃશ્યતા (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં દૃશ્યતા (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં દૃશ્યતા (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં દૃશ્યતા (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં દૃશ્યતા (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં દૃશ્યતા (35 km)