મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં તાપમાન (4.5 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর માં તાપમાન (10 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં તાપમાન (11 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা માં તાપમાન (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં તાપમાન (14 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં તાપમાન (14 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં તાપમાન (16 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর માં તાપમાન (19 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં તાપમાન (21 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં તાપમાન (21 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં તાપમાન (23 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি માં તાપમાન (28 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં તાપમાન (31 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં તાપમાન (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা માં તાપમાન (33 km) | Bagerhat (বাগেরহাট) - বাগেরহাট માં તાપમાન (34 km) | Rampal (রামপাল) - রামপাল માં તાપમાન (35 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া માં તાપમાન (37 km) | Jhalakathi (ঝালকাঠি) - ঝালকাঠি માં તાપમાન (38 km) | Nazirpur Sadar Union (নাজিরপুর সদর ইউনিয়ন) - নাজিরপুর সদর ইউনিয়ন માં તાપમાન (38 km)