ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના તટિલિખલી યુનિયન

તટિલિખલી યુનિયન માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના તટિલિખલી યુનિયન

આગામી 7 દિવસ
30 જુલા
બુધવારતટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
તટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.0
65 %
2 h
0.2
100 %
3 h
2.0
100 %
4 h
2.6
100 %
5 h
2.7
100 %
6 h
6.2
100 %
7 h
8.8
100 %
8 h
12.2
100 %
9 h
13.4
100 %
10 h
7.4
100 %
11 h
3.8
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.0
58 %
15 h
0.0
73 %
16 h
0.0
52 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
70 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.2
100 %
31 જુલા
ગુરુવારતટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
તટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
55 %
5 h
0.0
88 %
6 h
0.0
72 %
7 h
0.7
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
0.7
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.0
64 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
79 %
23 h
0.0
0 %
01 ઑગ
શુક્રવારતટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
તટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
1.3
100 %
2 h
1.1
100 %
3 h
1.1
100 %
4 h
0.0
52 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
62 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
1.2
100 %
23 h
1.1
100 %
02 ઑગ
શનિવારતટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
તટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.0
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.7
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.0
83 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
69 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.0
74 %
14 h
0.0
88 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
03 ઑગ
રવિવારતટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
તટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.4
100 %
1 h
1.9
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
73 %
9 h
0.0
70 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.0
70 %
16 h
0.0
47 %
17 h
0.0
23 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.9
100 %
23 h
1.5
100 %
04 ઑગ
સોમવારતટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
તટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.1
100 %
1 h
1.4
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.0
50 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
1.2
100 %
7 h
0.8
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
1.5
100 %
14 h
2.5
100 %
15 h
3.6
100 %
16 h
3.2
100 %
17 h
2.7
100 %
18 h
2.3
100 %
19 h
1.6
100 %
20 h
0.8
100 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.5
100 %
05 ઑગ
મંગળવારતટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
તટિલિખલી યુનિયન માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.7
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
1.1
100 %
6 h
1.3
100 %
7 h
1.2
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
0.7
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | તટિલિખલી યુનિયન માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
તટિલિખલી યુનિયન નજીકના માછીમારી સ્થળો

Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি માં વરસાદની સંભાવના (4.5 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর માં વરસાદની સંભાવના (10 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં વરસાદની સંભાવના (23 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં વરસાદની સંભાવના (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা માં વરસાદની સંભાવના (33 km) | Bagerhat (বাগেরহাট) - বাগেরহাট માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Rampal (রামপাল) - রামপাল માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া માં વરસાદની સંભાવના (37 km) | Jhalakathi (ঝালকাঠি) - ঝালকাঠি માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Nazirpur Sadar Union (নাজিরপুর সদর ইউনিয়ন) - নাজিরপুর সদর ইউনিয়ন માં વરસાદની સંભાવના (38 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના