મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
5 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
5 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
2 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
5 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
5 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં દૃશ્યતા (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં દૃશ્યતા (4.0 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં દૃશ્યતા (8 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં દૃશ્યતા (12 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં દૃશ્યતા (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં દૃશ્યતા (15 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં દૃશ્યતા (17 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં દૃશ્યતા (18 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં દૃશ્યતા (19 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં દૃશ્યતા (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં દૃશ્યતા (21 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં દૃશ્યતા (23 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં દૃશ્યતા (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં દૃશ્યતા (25 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં દૃશ્યતા (28 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં દૃશ્યતા (28 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં દૃશ્યતા (30 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં દૃશ્યતા (31 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં દૃશ્યતા (31 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં દૃશ્યતા (32 km)