ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન ગંઠિત

ગંઠિત માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન ગંઠિત

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ગંઠિત માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ગંઠિત નજીકના માછીમારી સ્થળો

Morve (मोरवे) - मोरवे (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर (3.5 km) | Devgad (देवगड) - देवगड (8 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी (12 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा (13 km) | Achara (अचारा) - अचारा (13 km) | Phanase (फानसे) - फानसे (17 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (22 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (23 km) | Malvan (मालवन) - मालवन (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (28 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (29 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (36 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड (39 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे (40 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे (44 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના