માછલી પ્રવૃત્તિ માલ્વાન

માલ્વાન માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ માલ્વાન

આગામી 7 દિવસ
27 જુલા
રવિવારમાલ્વાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવારમાલ્વાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવારમાલ્વાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવારમાલ્વાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવારમાલ્વાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવારમાલ્વાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવારમાલ્વાન માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
માલ્વાન નજીકના માછીમારી સ્થળો

Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં માછીમારી (2.8 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં માછીમારી (6 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં માછીમારી (12 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં માછીમારી (15 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં માછીમારી (16 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં માછીમારી (18 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં માછીમારી (19 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં માછીમારી (22 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં માછીમારી (25 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં માછીમારી (26 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં માછીમારી (28 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં માછીમારી (29 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં માછીમારી (31 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં માછીમારી (32 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં માછીમારી (35 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં માછીમારી (36 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં માછીમારી (38 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં માછીમારી (41 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં માછીમારી (44 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં માછીમારી (44 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના