મહત્તમ ઝડપ |
27 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
28 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
26 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
22 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
26 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
26 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
23 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં પવન (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં પવન (5 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં પવન (7 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં પવન (11 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં પવન (13 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં પવન (16 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં પવન (16 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં પવન (19 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં પવન (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં પવન (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં પવન (22 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં પવન (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં પવન (24 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં પવન (26 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં પવન (27 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં પવન (29 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં પવન (29 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં પવન (30 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे માં પવન (32 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં પવન (32 km)