મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં પવન (2.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં પવન (2.5 km) | Padale (पदाले) - पदाले માં પવન (2.7 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં પવન (5.0 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी માં પવન (8 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં પવન (8 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी માં પવન (9 km) | Velas (वेलस) - वेलस માં પવન (12 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં પવન (13 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट માં પવન (14 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં પવન (16 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर માં પવન (17 km) | Maral (मराल) - मराल માં પવન (18 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં પવન (21 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन માં પવન (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં પવન (25 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी માં પવન (27 km) | Kondivali (कोंडिवली) - कोंडिवली માં પવન (29 km) | Shekhadi (शेखडी) - शेखडी માં પવન (31 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં પવન (32 km)