મહત્તમ દબાણ |
1009 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1005 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1009 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1007 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1009 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1006 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1008 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1005 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1007 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1004 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1008 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1005 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1009 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1006 hPa
|
Neware (नेवरे) - नेवरे માં વાતાવરણ દબાણ (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં વાતાવરણ દબાણ (3.2 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (19 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં વાતાવરણ દબાણ (28 km)