મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.5 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.2 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.5 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.2 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.5 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.2 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.5 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
2.0 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
1.9 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
1.8 m
|
Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં તરંગો (5 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં તરંગો (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તરંગો (9 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તરંગો (13 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં તરંગો (13 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તરંગો (17 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તરંગો (20 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં તરંગો (22 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તરંગો (22 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તરંગો (24 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં તરંગો (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તરંગો (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તરંગો (29 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તરંગો (31 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં તરંગો (33 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તરંગો (38 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં તરંગો (41 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તરંગો (47 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં તરંગો (48 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તરંગો (50 km)