પાણીનું તાપમાન ઉમરસડી

ઉમરસડી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન

પાણીનું તાપમાન ઉમરસડી

આગામી 7 દિવસ
13 જુલા
રવિવારઉમરસડી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
14 જુલા
સોમવારઉમરસડી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
15 જુલા
મંગળવારઉમરસડી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
16 જુલા
બુધવારઉમરસડી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
17 જુલા
ગુરુવારઉમરસડી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
18 જુલા
શુક્રવારઉમરસડી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
19 જુલા
શનિવારઉમરસડી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ઉમરસડી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં પાણીનું તાપમાન (2.3 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં પાણીનું તાપમાન (4.9 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Daman (दमन) - दमन માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Kalai (कलई) - कलई માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં પાણીનું તાપમાન (26 km) | Bhat (भट) - भट માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં પાણીનું તાપમાન (37 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં પાણીનું તાપમાન (39 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના