મહત્તમ ઊંચાઈ |
0.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
0.1 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
0.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
0.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
0.5 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
0.1 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
0.5 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
0.2 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
0.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
0.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
0.7 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
0.3 m
|
મહત્તમ ઊંચાઈ |
0.6 m
|
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ |
0.5 m
|
Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં તરંગો (7 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં તરંગો (8 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં તરંગો (11 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં તરંગો (13 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં તરંગો (14 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં તરંગો (18 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં તરંગો (20 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં તરંગો (22 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં તરંગો (24 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં તરંગો (26 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં તરંગો (28 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં તરંગો (30 km) | Zanzmer (जनज़्मेर) - जनज़्मेर માં તરંગો (32 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં તરંગો (33 km) | Madhuvan (मधुवन) - मधुवन માં તરંગો (33 km) | Methala (मेथला) - मेथला માં તરંગો (36 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં તરંગો (42 km) | Unchakotda (उंचाकोटड़ा) - उंचाकोटड़ा માં તરંગો (42 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં તરંગો (44 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં તરંગો (45 km)