માછલી પ્રવૃત્તિ ખારા બેરાજા

ખારા બેરાજા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ ખારા બેરાજા

આગામી 7 દિવસ
31 જુલા
ગુરુવારખારા બેરાજા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવારખારા બેરાજા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવારખારા બેરાજા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવારખારા બેરાજા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવારખારા બેરાજા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવારખારા બેરાજા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
06 ઑગ
બુધવારખારા બેરાજા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ખારા બેરાજા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Sarmat (सारमत) - सारमत માં માછીમારી (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં માછીમારી (9 km) | Bed (बेड) - बेड માં માછીમારી (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં માછીમારી (18 km) | Sikka (सिका) - सिका માં માછીમારી (19 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં માછીમારી (24 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં માછીમારી (31 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં માછીમારી (36 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં માછીમારી (38 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં માછીમારી (38 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં માછીમારી (39 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં માછીમારી (41 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં માછીમારી (43 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં માછીમારી (43 km) | Salaya (सालय) - सालय માં માછીમારી (46 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં માછીમારી (46 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં માછીમારી (48 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં માછીમારી (48 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં માછીમારી (50 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં માછીમારી (51 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના