મહત્તમ આર્દ્રતા |
85%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
63%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
81%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
61%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
81%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
67%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
82%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
76%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
83%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
67%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
83%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
63%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
82%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
63%
|
Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં આર્દ્રતા (10 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં આર્દ્રતા (13 km) | Salaya (सालय) - सालय માં આર્દ્રતા (13 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં આર્દ્રતા (15 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં આર્દ્રતા (17 km) | Sikka (सिका) - सिका માં આર્દ્રતા (20 km) | Beh (बेह) - बेह માં આર્દ્રતા (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં આર્દ્રતા (25 km) | Bed (बेड) - बेड માં આર્દ્રતા (28 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં આર્દ્રતા (30 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં આર્દ્રતા (32 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં આર્દ્રતા (38 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં આર્દ્રતા (38 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં આર્દ્રતા (43 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં આર્દ્રતા (44 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં આર્દ્રતા (44 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં આર્દ્રતા (44 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં આર્દ્રતા (44 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં આર્દ્રતા (44 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં આર્દ્રતા (45 km)