મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 3 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Fansa (फंसा) - फंसा માં દૃશ્યતા (1.6 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં દૃશ્યતા (3.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં દૃશ્યતા (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં દૃશ્યતા (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં દૃશ્યતા (8 km) | Daman (दमन) - दमन માં દૃશ્યતા (9 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં દૃશ્યતા (12 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં દૃશ્યતા (14 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં દૃશ્યતા (15 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં દૃશ્યતા (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં દૃશ્યતા (19 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં દૃશ્યતા (20 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં દૃશ્યતા (21 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં દૃશ્યતા (24 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં દૃશ્યતા (25 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં દૃશ્યતા (27 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં દૃશ્યતા (28 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં દૃશ્યતા (32 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં દૃશ્યતા (33 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં દૃશ્યતા (35 km)