ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના કાલગમ બરીઆવાદ

કાલગમ બરીઆવાદ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના કાલગમ બરીઆવાદ

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવારકાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
કાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.8
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.0
65 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
84 %
9 h
0.0
65 %
10 h
0.0
72 %
11 h
0.0
89 %
12 h
0.0
88 %
13 h
0.0
62 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.0
80 %
18 h
0.0
73 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
84 %
23 h
0.1
100 %
20 જુલા
રવિવારકાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
કાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.0
84 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.0
78 %
12 h
0.0
77 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
78 %
21 h
0.0
62 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.0
84 %
21 જુલા
સોમવારકાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
કાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
83 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.0
87 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
75 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.6
100 %
22 જુલા
મંગળવારકાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
કાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.9
100 %
1 h
0.8
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
1.6
100 %
6 h
1.7
100 %
7 h
0.6
100 %
8 h
0.8
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
1.1
100 %
11 h
0.8
100 %
12 h
0.7
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.7
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.2
100 %
23 જુલા
બુધવારકાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
કાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.5
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
0.9
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.7
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.5
100 %
14 h
0.8
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
1.0
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.5
100 %
24 જુલા
ગુરુવારકાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
કાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.8
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.6
100 %
7 h
0.8
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
1.2
100 %
14 h
1.3
100 %
15 h
1.2
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
1.1
100 %
19 h
1.1
100 %
20 h
1.0
100 %
21 h
1.1
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
1.2
100 %
25 જુલા
શુક્રવારકાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
કાલગમ બરીઆવાદ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.0
100 %
1 h
0.8
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.6
100 %
5 h
0.6
100 %
6 h
0.5
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.5
100 %
21 h
0.5
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.6
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કાલગમ બરીઆવાદ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કાલગમ બરીઆવાદ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Fansa (फंसा) - फंसा માં વરસાદની સંભાવના (1.6 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં વરસાદની સંભાવના (3.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં વરસાદની સંભાવના (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Daman (दमन) - दमन માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં વરસાદની સંભાવના (15 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં વરસાદની સંભાવના (33 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં વરસાદની સંભાવના (35 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના