અનુમાન કાલગમ બરીઆવાદ

કાલગમ બરીઆવાદ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન કાલગમ બરીઆવાદ

આગામી 7 દિવસ
કાલગમ બરીઆવાદ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Fansa (फंसा) - फंसा (1.6 km) | Maroli (मरौली) - मरौली (3.4 km) | Kalai (कलई) - कलई (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा (8 km) | Daman (दमन) - दमन (9 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल (12 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड (14 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम (15 km) | Kolak (कोलक) - कोलक (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी (19 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा (20 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा (21 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी (24 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी (25 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी (27 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड (28 km) | Tithal (तिथल) - तिथल (32 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी (33 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड (35 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના