વરસાદની સંભાવના ગાલપળક

ગાલપળક માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના

વરસાદની સંભાવના ગાલપળક

આગામી 7 દિવસ
21 ઑગ
ગુરુવારગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
ગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
77 %
1 h
0.0
65 %
2 h
0.0
73 %
3 h
0.0
70 %
4 h
0.1
100 %
5 h
2.1
100 %
6 h
1.4
100 %
7 h
0.0
65 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
74 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.0
86 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
1.3
100 %
19 h
1.0
100 %
20 h
2.4
100 %
21 h
2.4
100 %
22 h
1.9
100 %
23 h
2.2
100 %
22 ઑગ
શુક્રવારગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
ગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.6
100 %
1 h
1.1
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.6
100 %
5 h
0.7
100 %
6 h
0.7
100 %
7 h
0.6
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.7
100 %
10 h
0.7
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.6
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.8
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.6
100 %
21 h
0.6
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
0.3
100 %
23 ઑગ
શનિવારગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
ગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
1.1
100 %
5 h
1.0
100 %
6 h
1.5
100 %
7 h
1.5
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
1.2
100 %
10 h
1.3
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.0
76 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.0
83 %
22 h
0.0
87 %
23 h
0.4
100 %
24 ઑગ
રવિવારગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
ગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.0
100 %
1 h
0.9
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.5
100 %
6 h
0.7
100 %
7 h
0.6
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
25 ઑગ
સોમવારગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
ગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
87 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
84 %
9 h
0.0
61 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.0
85 %
17 h
0.0
85 %
18 h
0.0
84 %
19 h
0.0
82 %
20 h
0.0
81 %
21 h
0.0
80 %
22 h
0.0
79 %
23 h
0.0
78 %
26 ઑગ
મંગળવારગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
ગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
52 %
1 h
0.0
26 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.5
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
22 %
19 h
0.0
43 %
20 h
0.0
65 %
21 h
0.0
43 %
22 h
0.0
22 %
23 h
0.0
0 %
27 ઑગ
બુધવારગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
ગાલપળક માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.0
63 %
6 h
0.0
66 %
7 h
0.0
69 %
8 h
0.0
72 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
2.2
100 %
13 h
4.0
100 %
14 h
5.8
100 %
15 h
3.9
100 %
16 h
2.0
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.0
66 %
20 h
0.0
62 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.6
100 %
ગાલપળક નજીકના માછીમારી સ્થળો

Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં વરસાદની સંભાવના (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં વરસાદની સંભાવના (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં વરસાદની સંભાવના (46 km) | Sikka (सिका) - सिका માં વરસાદની સંભાવના (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં વરસાદની સંભાવના (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં વરસાદની સંભાવના (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં વરસાદની સંભાવના (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया માં વરસાદની સંભાવના (49 km) | Bed (बेड) - बेड માં વરસાદની સંભાવના (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा માં વરસાદની સંભાવના (52 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના