મહત્તમ આર્દ્રતા |
75%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
49%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
76%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
52%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
79%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
48%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
79%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
49%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
81%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
58%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
85%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
63%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
89%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
60%
|
Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં આર્દ્રતા (5 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં આર્દ્રતા (8 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં આર્દ્રતા (10 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં આર્દ્રતા (14 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં આર્દ્રતા (14 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં આર્દ્રતા (17 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં આર્દ્રતા (17 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં આર્દ્રતા (21 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં આર્દ્રતા (22 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં આર્દ્રતા (27 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં આર્દ્રતા (27 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં આર્દ્રતા (29 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં આર્દ્રતા (30 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં આર્દ્રતા (33 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં આર્દ્રતા (34 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં આર્દ્રતા (35 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં આર્દ્રતા (39 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં આર્દ્રતા (41 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં આર્દ્રતા (44 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં આર્દ્રતા (50 km)