અનુમાન અક્કુપલ્લી

અક્કુપલ્લી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન અક્કુપલ્લી

આગામી 7 દિવસ
અક્કુપલ્લી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि (35 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના